Cách mở khóa kích hoạt iPhone bằng IMEI miễn phí

iPhone là một trong những thiết bị di động phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, có thời điểm bạn có thể cần mở khóa kích hoạt iPhone của mình. Điều này có thể xảy ra khi bạn mua một chiếc iPhone từ người khác và muốn sử dụng nó với nhà mạng khác, hoặc khi bạn quên mật khẩu iCloud của mình. Trong những trường hợp như vậy, mở khóa kích hoạt iPhone bằng IMEI có thể là một giải pháp.

Tại sao cần mở khóa kích hoạt iPhone bằng IMEI?

Mở khóa kích hoạt iPhone bằng IMEI là cách giúp bạn có thể sử dụng thiết bị của mình với bất kỳ nhà mạng nào mà bạn muốn, mà không bị ràng buộc bởi nhà mạng mà iPhone ban đầu được kích hoạt. Điều này mở ra một loạt các cơ hội và thuận tiện cho người dùng, đặc biệt là khi họ muốn chuyển đổi giữa các nhà mạng mà không cần phải mua một thiết bị mới.

Cách mở khóa kích hoạt iPhone bằng IMEI miễn phí

1. Thu thập thông tin IMEI: Đầu tiên, bạn cần thu thập thông tin IMEI của thiết bị iPhone bạn muốn mở khóa. Bạn có thể tìm thấy IMEI này trong phần Cài đặt của iPhone hoặc bằng cách gọi *#06# trên điện thoại của bạn.

2. Tìm dịch vụ mở khóa kích hoạt iPhone: Sau khi có IMEI, bạn cần tìm một dịch vụ mở khóa kích hoạt iPhone. Có nhiều dịch vụ trực tuyến cung cấp dịch vụ này, một số trong số đó có thể cung cấp miễn phí hoặc với mức phí rẻ.

3. Gửi IMEI và thông tin cần thiết: Bạn sẽ cần cung cấp IMEI của mình cho dịch vụ mở khóa kích hoạt iPhone. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp các thông tin cần thiết khác như mô hình của thiết bị, thông tin liên hệ của bạn, v.v.

4. Chờ xác nhận và quá trình mở khóa: Sau khi bạn gửi thông tin, dịch vụ sẽ xác nhận và bắt đầu quá trình mở khóa. Thời gian để hoàn thành quá trình này có thể dao động tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn và điều kiện cụ thể.

5. Kích hoạt iPhone với nhà mạng mới: Khi quá trình mở khóa hoàn thành, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể để kích hoạt iPhone với nhà mạng mới của bạn. Thông thường, điều này liên quan đến việc cập nhật cài đặt mạng trên thiết bị của bạn.

6. Kiểm tra và xác nhận: Cuối cùng, sau khi kích hoạt thành công, hãy kiểm tra kỹ xem iPhone của bạn đã hoạt động với nhà mạng mới hay chưa bằng cách thử cuộc gọi, truy cập Internet, v.v.

Mở khóa kích hoạt iPhone bằng IMEI có thể là một lựa chọn hữu ích đối với những người muốn sử dụng thiết bị của mình với nhà mạng khác hoặc đã quên mật khẩu iCloud của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc mở khóa kích hoạt iPhone có thể vi phạm điều khoản của Apple và nhà mạng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rủi ro và có thể chịu trách nhiệm về việc này.

4.9/5 (5 votes)