Cách xóa số điện thoại trên Lazada

# Cách xóa số điện thoại trên Lazada

## Giới thiệu

Lazada là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến phổ biến tại Việt Nam, giúp người dùng dễ dàng mua và bán hàng hóa mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, có những lúc bạn có thể muốn xóa số điện thoại đã được liên kết với tài khoản của mình trên Lazada. Việc này có thể là do bạn muốn thay đổi thông tin cá nhân, bảo mật hoặc đơn giản là không muốn sử dụng số điện thoại đó nữa. Dưới đây là cách bạn có thể xóa số điện thoại trên Lazada một cách dễ dàng.

## Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Lazada trên điện thoại hoặc truy cập vào trang web của Lazada trên máy tính. Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu.

## Bước 2: Truy cập vào cài đặt tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công, điều hướng đến trang cài đặt tài khoản của bạn. Đây là nơi bạn có thể thay đổi các thông tin cá nhân và bảo mật của mình trên Lazada.

## Bước 3: Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Tại trang cài đặt tài khoản, bạn sẽ thấy một danh sách các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, và nhiều hơn nữa. Chọn tùy chọn "Chỉnh sửa" hoặc biểu tượng bút chì bên cạnh thông tin số điện thoại của bạn.

## Bước 4: Xóa số điện thoại

Sau khi chọn tùy chọn chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một trường văn bản cho phép bạn nhập số điện thoại mới. Đơn giản hãy xóa số điện thoại hiện tại đã được điền và để trống trường này.

## Bước 5: Lưu thay đổi

Sau khi đã xóa số điện thoại, hãy chắc chắn rằng bạn nhấn vào nút "Lưu" hoặc "Xác nhận" để hoàn tất quá trình.

## Bước 6: Xác nhận

Lazada có thể yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa trước khi xóa hoàn toàn số điện thoại. Hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình.

## Kết luận

Việc xóa số điện thoại trên Lazada là một quy trình đơn giản và dễ dàng. Bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể cập nhật và quản lý thông tin cá nhân của mình một cách thuận tiện. Hãy nhớ rằng việc giữ thông tin cá nhân an toàn là rất quan trọng khi sử dụng các nền tảng mua sắm trực tuyến.