Danh sách bảo lãnh viện phí ABIC

Việc đi du học không chỉ là một cuộc hành trình cá nhân mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn nhất mà các bạn trẻ thường gặp phải là vấn đề tài chính. Để giúp đỡ các sinh viên vượt qua khó khăn này, ABIC (Ủy Ban Đầu Tư và Kinh Doanh Quốc Tế) đã thiết lập chương trình bảo lãnh viện phí, nhằm hỗ trợ cho những ai có nhu cầu. Dưới đây là danh sách chi tiết về các gói bảo lãnh mà ABIC cung cấp:

1. Gói Bảo Lãnh Cơ Bản:

- Đây là gói dành cho những sinh viên có nhu cầu tài chính cơ bản, bao gồm việc chi trả học phí, chi phí sinh hoạt hàng ngày và các chi phí phát sinh khác.

- Thời gian bảo lãnh: Tối đa 12 tháng cho mỗi học kỳ.

- Yêu cầu: Sinh viên phải có điểm trung bình học tập ổn định và hoàn thành các yêu cầu về hồ sơ và đơn xin bảo lãnh.

2. Gói Bảo Lãnh Nghiên Cứu:

- Được thiết kế cho những sinh viên đang tham gia vào các dự án nghiên cứu hoặc chương trình học về lĩnh vực cụ thể.

- Bao gồm chi phí liên quan đến dự án nghiên cứu, sách vở, phí tham gia hội thảo và các khoản chi phí khác liên quan.

- Thời gian bảo lãnh: Linh hoạt tùy thuộc vào thời gian hoàn thành dự án hoặc chương trình.

3. Gói Bảo Lãnh Học Bổng:

- Dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

- Bao gồm một phần hoặc toàn bộ học phí, cũng như các khoản hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày.

- Yêu cầu: Sinh viên cần có bằng chứng về thành tích học tập và hoạt động xã hội.

4. Gói Bảo Lãnh Đặc Biệt:

- Dành cho các trường hợp đặc biệt, như các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn hoặc sinh viên tài năng đặc biệt cần được khuyến khích và hỗ trợ.

- Chi tiết về gói này sẽ được xem xét cụ thể từng trường hợp.

5. Gói Bảo Lãnh Trợ Giúp Du Học Sinh:

- Dành cho sinh viên du học đã có sự phát triển trong quá trình học tập và cần một ít sự hỗ trợ để hoàn thành chương trình.

- Bao gồm các khoản chi phí như học phí, sinh hoạt và các khoản chi phí phát sinh khác.

- Thời gian bảo lãnh: Linh hoạt tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của sinh viên.

Những gói bảo lãnh trên không chỉ mang lại sự hỗ trợ tài chính mà còn giúp sinh viên tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân. ABIC cam kết hỗ trợ hết mình để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các bạn trẻ. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn đăng ký, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

ABIC luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và phát triển cá nhân. Hãy liên hệ ngay để có cơ hội nhận được sự bảo lãnh và đồng hành trong hành trình du học của bạn!