Iphone 11 Pro Max Điện máy Xanh giá bao nhiều

Trong thế giới công nghệ ngày nay, iPhone luôn là một trong những cái tên hàng đầu không chỉ về chất lượng mà còn về sự sang trọng và hiệu năng. Và khi nhắc đến iPhone 11 Pro Max, không thể không nhớ đến một địa chỉ uy tín là Điện máy Xanh. Với cam kết về sản phẩm chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả cạnh tranh, Điện máy Xanh đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc iPhone 11 Pro Max.

Tinh Tế Trong Thiết Kế

iPhone 11 Pro Max không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh thông thường, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa kích thước, vật liệu và màu sắc. Với việc sử dụng kính và thép không gỉ chất lượng cao, iPhone 11 Pro Max mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặt sau của máy được thiết kế với hệ thống camera ba ống kính, tạo nên điểm nhấn độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn.

Hiệu Năng Vượt Trội

Với bộ vi xử lý A13 Bionic mạnh mẽ, iPhone 11 Pro Max đem lại trải nghiệm sử dụng mượt mà và nhanh chóng. Khả năng xử lý đa nhiệm cùng với khả năng chơi game và xem video 4K là điểm mạnh của chiếc điện thoại này. Bên cạnh đó, viên pin dung lượng lớn cùng công nghệ quản lý pin thông minh giúp máy hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không lo hết pin.

Màn Hình Sắc Nét

Màn hình Super Retina XDR OLED của iPhone 11 Pro Max mang lại hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và độ tương phản cao. Với kích thước lớn 6.5 inch và độ phân giải cao, việc xem phim, chơi game hay làm việc trên iPhone 11 Pro Max trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đặc biệt, tính năng True Tone và HDR10+ giúp điện thoại tự điều chỉnh màu sắc và độ sáng phù hợp với môi trường sử dụng.

Giá Cả Hợp Lý tại Điện máy Xanh

Tại Điện máy Xanh, giá của iPhone 11 Pro Max được đặt ở mức cạnh tranh, phản ánh đúng giá trị của sản phẩm. Điều này đảm bảo người dùng có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max chính hãng với mức giá phải chăng nhất. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng của Điện máy Xanh cũng là điểm mạnh khiến người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đây.

Trong tất cả các sản phẩm điện thoại di động, iPhone 11 Pro Max nổi bật với sự tinh tế trong thiết kế, hiệu năng mạnh mẽ và màn hình sắc nét. Tại Điện máy Xanh, bạn có thể tìm thấy chiếc iPhone 11 Pro Max với mức giá hợp lý nhất trên thị trường, đồng thời được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong những chiếc điện thoại hàng đầu thế giới này!

4.8/5 (22 votes)