Những công ty có mức lương cao nhất tuyển dụng người có bằng tốt nghiệp THPT

Những công ty có mức lương cao nhất luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người khi tìm kiếm việc làm. Dù bạn chỉ mới tốt nghiệp cấp 3, nhưng với sự nỗ lực và tìm hiểu kỹ lưỡng, vẫn có cơ hội để bạn gia nhập vào các công ty hàng đầu này. Dưới đây là một số công ty có mức lương cao và thường xuyên tuyển dụng người mới tốt nghiệp cấp 3:

1. VinGroup:

- VinGroup không chỉ nổi tiếng với các dự án bất động sản và du lịch mà còn là địa chỉ hàng đầu cho những người muốn khẳng định bản thân trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh. Với các chương trình đào tạo chuyên sâu và môi trường làm việc chuyên nghiệp, VinGroup là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ mới ra trường.

2. Samsung:

- Với sứ mệnh "Inspire the World, Create the Future", Samsung không chỉ là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới mà còn là nơi cung cấp cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những người trẻ có đam mê và tinh thần sáng tạo. Dù chỉ mới tốt nghiệp THPT, bạn vẫn có thể tham gia vào các chương trình thực tập và được đào tạo chuyên sâu tại Samsung.

3. Vingroup:

- Với các dự án lớn như Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vinschool, VinUni, VinFast... Vingroup là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những nơi tốt để bạn bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và các chương trình phát triển nghề nghiệp, bạn có thể nhanh chóng tiến xa trên con đường sự nghiệp.

4. FPT Corporation:

- FPT Corporation là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, với các dịch vụ từ phần mềm, dịch vụ viễn thông đến giáo dục và bất động sản. Với triết lý "For People and Technology", FPT luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ trẻ bắt đầu sự nghiệp của mình, không phụ thuộc vào bằng cấp mà quan trọng là năng lực và tinh thần làm việc.

5. Techcombank:

- Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Techcombank không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng mà còn là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy cơ hội. Dù bạn chỉ mới tốt nghiệp THPT nhưng với sự nỗ lực và đam mê, bạn vẫn có thể gặt hái thành công tại đây.

Như vậy, dù bạn chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 nhưng vẫn có nhiều cơ hội để thăng tiến và đạt được mức lương cao tại các công ty hàng đầu. Đừng ngần ngại bắt đầu sự nghiệp của mình và hãy luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân.