quán cafe, tuyển dụng tphcm

Quán Cafe Mơ Ước, một không gian mang đậm hơi thở của những giấc mơ và hoài bão, đang mở cửa đón chào những tâm hồn đam mê và sẵn sàng mở cánh cửa cho những ước mơ mới. Tại đây, chúng tôi không chỉ là một quán cà phê, mà còn là nơi gắn kết những con người với những mục tiêu và hoài bão cháy bỏng.

Về Quán Cafe Mơ Ước

Với một vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Quán Cafe Mơ Ước mang đến không gian ấm cúng, lãng mạn và sáng tạo. Không gian được thiết kế mộc mạc nhưng vẫn đậm chất hiện đại, tạo điểm nhấn cho những buổi gặp gỡ, hội ngộ và trò chuyện ý nghĩa.

Cơ Hội Việc Làm

Quán Cafe Mơ Ước đang mở cửa đón nhận những ứng viên có năng lực và đam mê để cùng nhau xây dựng không gian đầy sức sống và ý nghĩa. Chúng tôi đánh giá cao sự sáng tạo, nhiệt huyết và tinh thần làm việc đồng đội. Cơ hội việc làm tại quán bao gồm:

1. Barista: Đam mê nghệ thuật pha chế, có khả năng làm việc linh hoạt trong môi trường cao điểm, yêu thích giao tiếp và phục vụ khách hàng.

2. Nhân Viên Phục Vụ: Năng động, thân thiện và có khả năng làm việc nhóm tốt. Yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt và kiên nhẫn trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3. Quản Lý Quán: Có kinh nghiệm trong quản lý nhà hàng, khả năng tổ chức công việc và giải quyết vấn đề linh hoạt. Sẵn lòng làm việc theo ca và vào cuối tuần.

Lợi Ích Cho Nhân Viên

- Mức lương cạnh tranh và thu nhập có thể tăng theo năng lực và kết quả làm việc.

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo.

- Cơ hội phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong môi trường chuyên nghiệp.

- Được đào tạo và hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Ứng Tuyển

Nếu bạn là người đam mê và muốn trải nghiệm một môi trường làm việc đầy sáng tạo và ý nghĩa tại Quán Cafe Mơ Ước, hãy gửi đơn ứng tuyển của bạn qua email: [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của quán.

Chúng tôi rất mong chờ được chào đón những tài năng mới gia nhập đội ngũ của chúng tôi và cùng nhau xây dựng những câu chuyện thành công và ấn tượng tại Quán Cafe Mơ Ước. Hãy cùng chia sẻ và lan tỏa những giấc mơ qua một tách cà phê thơm ngon!

4.9/5 (5 votes)