SHB tuyển dụng Hỗ trợ tín dụng

Ngân hàng SHB, với tôn chỉ là đem lại những dịch vụ tài chính toàn diện và chất lượng cao nhất, đang mở cửa tới cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực hỗ trợ tín dụng. Với cam kết mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi.

1. Vị Trí Hỗ Trợ Tín Dụng

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu về tài chính của khách hàng và hỗ trợ cho việc vay vốn, vị trí Hỗ Trợ Tín Dụng tại SHB đóng vai trò quan trọng trong quá trình tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Công việc bao gồm phân tích hồ sơ vay, đánh giá khả năng trả nợ và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

2. Yêu Cầu Cơ Bản

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kinh tế hoặc liên quan.

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng là một lợi thế.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề hiệu quả.

- Sự tỉ mỉ, cẩn trọng và trách nhiệm trong công việc.

3. Lợi Ích Cho Nhân Viên

- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn, kèm theo chính sách thưởng hấp dẫn dựa trên hiệu suất làm việc.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đội ngũ nhân viên đồng nghiệp hỗ trợ.

- Cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở, có chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn liên tục.

- Được tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện của công ty, góp phần vào sự phát triển cộng đồng.

Nếu bạn là người đam mê với lĩnh vực tài chính và muốn thách thức bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi!

Thông Tin Liên Hệ:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV và bức thư xin việc qua email: [email protected]

Xin lưu ý: Chỉ những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên hệ để tham gia vào quá trình tuyển dụng.

4.8/5 (7 votes)