TocoToco tuyển dụng Hà Nội

Giới Thiệu Về TocoToco

TocoToco, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp công nghệ hiệu quả và sáng tạo, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc phát triển sản phẩm mà còn chú trọng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng và môi trường xã hội.

Văn Hóa Công Ty

TocoToco luôn coi trọng giá trị con người và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân cũng như đóng góp ý kiến xây dựng công ty. Chúng tôi tin rằng sự đa dạng, sáng tạo và sự cam kết là chìa khóa giúp chúng ta vượt qua mọi thách thức.

Chính Sách Phúc Lợi

TocoToco cam kết mang lại môi trường làm việc thoải mái, chính sách phúc lợi hấp dẫn và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên. Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao những đóng góp của mỗi cá nhân, đồng thời luôn hỗ trợ và khích lệ họ thực hiện mục tiêu cá nhân và chuyên môn.

Vị Trí Tuyển Dụng

Hiện nay, TocoToco đang mở rộng quy mô và có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau tại Hà Nội:

2. Chuyên viên Thiết Kế UX/UI: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong thiết kế giao diện người dùng và hiểu biết về các nguyên tắc thiết kế UX/UI.

3. Chuyên viên Quản Lý Dự Án: Yêu cầu có kinh nghiệm trong quản lý dự án phần mềm, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

4. Chuyên viên Tư Vấn Kỹ Thuật: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp công nghệ cho khách hàng và có kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm công nghệ.

Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia vào đội ngũ của chúng tôi, vui lòng gửi CV của bạn đến địa chỉ email: [email protected]. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một tương lai sáng lạng và phát triển bền vững!

TocoToco không chỉ là nơi làm việc mà còn là một gia đình, nơi mà sự đoàn kết và sự chia sẻ được đặt lên hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm không gian làm việc đầy cảm hứng và ý nghĩa!