tuyển chạy bàn cafe - hà nội

---

Trái tim của mỗi quán cà phê không chỉ là hương vị của cà phê thơm ngon mà còn là những nụ cười, những câu chuyện và sự chân thành từ những người làm việc trong đó. Với sứ mệnh đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên đam mê và nhiệt huyết để gia nhập đội ngũ chạy bàn tại quán cà phê của chúng tôi tại Hà Nội.

1. Vị trí: Chạy bàn

Chạy bàn không chỉ đơn giản là việc mang thức uống và đồ ăn đến bàn của khách hàng, mà còn là vai trò đại diện cho sự chuyên nghiệp và tận tâm của quán. Ở vị trí này, bạn sẽ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất và tạo ra một không gian thoải mái và ấm cúng cho mọi người.

2. Yêu cầu công việc:

- Nhiệt huyết và thái độ tích cực: Chúng tôi đánh giá cao những ứng viên có tinh thần làm việc tích cực, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng và đồng đội trong mọi tình huống.

- Kỹ năng giao tiếp tốt: Khả năng giao tiếp lưu loát và thân thiện là yếu tố then chốt giúp tạo nên một môi trường giao tiếp dễ dàng và thoải mái cho khách hàng.

- Khả năng làm việc nhóm: Sự phối hợp và hỗ trợ đồng đội là chìa khóa để thành công trong công việc chạy bàn, từ việc chia sẻ bàn làm việc đến giúp đỡ trong giờ cao điểm.

- Kiến thức về sản phẩm: Hiểu biết về các loại cà phê, đồ uống và đồ ăn là một lợi thế, nhưng không bắt buộc.

3. Lợi ích:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi người được tôn trọng và đề cao.

- Cơ hội phát triển: Ở đây, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng trong ngành dịch vụ, từ giao tiếp đến quản lý thời gian và giải quyết vấn đề.

- Thưởng lương hấp dẫn: Chúng tôi đề xuất mức lương cạnh tranh và các phúc lợi hấp dẫn, bao gồm cơ hội thăng tiến và thưởng nóng theo hiệu suất làm việc.

4. Thông tin liên hệ:

Nếu bạn cảm thấy phấn khích với cơ hội này và muốn tham gia vào đội ngũ của chúng tôi, vui lòng gửi đơn ứng tuyển của bạn tới email: recruitment@cafehanoi

.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một không gian cà phê ấm áp và đầy ý nghĩa, nơi mà mỗi người đều cảm thấy được chào đón và quan trọng. Chúng tôi rất mong chờ được chào đón bạn vào đội ngũ!

4.8/5 (7 votes)