Tuyển dụng nhân viên Thẩm định Tín dụng

Trong bối cảnh thị trường tài chính đang phát triển mạnh mẽ, việc thẩm định tín dụng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hệ thống ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính khác. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực này, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tài năng và có kinh nghiệm để tham gia vào đội ngũ thẩm định tín dụng của chúng tôi.

Vị trí công việc: Nhân viên Thẩm định Tín dụng

Mô tả công việc:

1. Phân tích hồ sơ tín dụng: Đánh giá các thông tin liên quan đến khách hàng, bao gồm lịch sử tín dụng, thu nhập và các khoản nợ hiện tại.

2. Xác định rủi ro: Đánh giá khả năng thanh toán của khách hàng và đánh giá các yếu tố rủi ro liên quan.

3. Lập báo cáo đánh giá: Tổng hợp kết quả phân tích thành báo cáo đánh giá tín dụng để đưa ra quyết định về việc cấp tín dụng.

4. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về quá trình thẩm định tín dụng.

Yêu cầu công việc:

1. Bằng cấp: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kinh tế hoặc liên quan.

2. Kinh nghiệm: Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm định tín dụng hoặc các vị trí tài chính tương đương.

3. Kiến thức chuyên môn: Hiểu biết sâu về quy trình thẩm định tín dụng, các sản phẩm tín dụng và các quy định pháp lý liên quan.

4. Kỹ năng phân tích: Có khả năng phân tích số liệu và đánh giá tình hình tài chính của khách hàng.

5. Kỹ năng giao tiếp: Sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt để làm việc trong môi trường đa văn hóa và có khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

Nếu bạn là một ứng viên sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và muốn tham gia vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển, hãy gửi hồ sơ của bạn ngay hôm nay!

Liên hệ:

Đội ngũ thẩm định tín dụng của chúng tôi luôn chào đón sự đa dạng và cam kết tạo ra một môi trường công bằng và thú vị cho mọi thành viên. Hãy tham gia cùng chúng tôi để đồng hành trong hành trình phát triển và thành công!