Tuyển dụng Thẩm định HD Bank

Điều hướng một sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng không chỉ là một cơ hội, mà còn là một hành trình của sự phát triển bản thân và đóng góp vào sự thành công của cộng đồng. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự phát triển bền vững, HD Bank đang mở cửa cho các ứng viên ưu tú, năng động và sáng tạo gia nhập đội ngũ Thẩm định tín dụng của chúng tôi.

1. Vị trí Thẩm định tín dụng: Cơ hội cho Sự Chuyên nghiệp và Sự Đổi mới

Với mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đa dạng, HD Bank đang tìm kiếm các ứng viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng phân tích tốt và khả năng làm việc độc lập cũng như trong nhóm. Vị trí Thẩm định tín dụng yêu cầu ứng viên có khả năng đánh giá rủi ro tín dụng, xây dựng mô hình đánh giá tín dụng, và hỗ trợ việc quản lý rủi ro tín dụng trong toàn ngân hàng.

2. Yêu cầu và Tiêu chí ứng tuyển: Định hình Sự Thành công

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng hoặc các ngành liên quan.

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính/ngân hàng từ 2 năm trở lên.

- Am hiểu về quy trình thẩm định tín dụng và các sản phẩm tài chính của ngân hàng.

- Kỹ năng phân tích số liệu và đánh giá rủi ro tín dụng.

- Khả năng làm việc độc lập và dưới áp lực cao.

- Có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

3. Quyền lợi và Chế độ: Hỗ trợ cho Sự Phát triển và Sự Hài lòng Công việc

HD Bank cam kết cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy cơ hội phát triển sự nghiệp cho nhân viên. Chế độ phúc lợi hấp dẫn, cơ hội thăng tiến rõ ràng và chương trình đào tạo liên tục sẽ giúp các ứng viên phát triển tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

4. Hướng dẫn ứng tuyển: Bước Đầu cho Sự Nghiệp Tương Lai

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng và muốn trở thành một phần của sự thành công của HD Bank, hãy gửi CV và bức thư xin việc qua email [email protected] trước ngày 30/04/2024. Chúng tôi rất mong được chào đón bạn vào gia đình HD Bank!

5. Liên hệ: Cơ hội và Thách thức Đang Chờ Đón

Để biết thêm thông tin chi tiết về vị trí công việc và quy trình tuyển dụng, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 1234 hoặc truy cập website của chúng tôi tại www.hdbank.com.vn.