Tuyển dụng Thẩm định tín dụng qua điện thoại

Trong thị trường tài chính đang phát triển mạnh mẽ, việc thẩm định tín dụng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định và phát triển của các tổ chức tín dụng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ tài chính, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho vị trí Thẩm định Tín dụng qua Điện thoại.

Vai trò chính:

1. Thực hiện đánh giá tài chính: Ứng viên sẽ được giao nhiệm vụ thực hiện phân tích và đánh giá các hồ sơ tín dụng của khách hàng thông qua cuộc gọi điện thoại. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và khả năng phân tích thông tin một cách chính xác.

2. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Bằng cách tương tác trực tiếp qua điện thoại, ứng viên sẽ đảm nhận vai trò tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình và yêu cầu về tín dụng.

3. Ghi chép và báo cáo: Đảm bảo việc ghi chép đầy đủ và chính xác các thông tin từ cuộc gọi, đồng thời báo cáo kết quả đánh giá tín dụng theo quy định của tổ chức.

Yêu cầu công việc:

- Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán hoặc các ngành có liên quan.

- Kỹ năng giao tiếp: Sử dụng thành thạo tiếng Việt, có khả năng giao tiếp tốt qua điện thoại.

- Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, hoặc thẩm định tín dụng.

- Kỹ năng phân tích: Có khả năng phân tích tài chính và đưa ra nhận định chính xác về khả năng thanh toán của khách hàng.

Lợi ích:

- Cơ hội thăng tiến: Chúng tôi cam kết đào tạo và phát triển năng lực cho nhân viên, cung cấp cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi tạo điều kiện để mỗi nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình.

- Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Chế độ phúc lợi đầy đủ và cạnh tranh, bao gồm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, chế độ nghỉ phép hấp dẫn.

Nếu bạn là người có đam mê với lĩnh vực tài chính và muốn thử thách bản thân trong vai trò Thẩm định Tín dụng qua Điện thoại, hãy gửi hồ sơ của bạn ngay hôm nay!

Chúng tôi mong chờ nhận được sự quan tâm và ứng dụng từ các ứng viên có đủ điều kiện và đam mê với công việc này.