Tuyển Nhân viên Pha chế Part Time TPHCM

Trên con đường sự nghiệp pha chế, không gì quan trọng hơn việc tạo ra những trải nghiệm đắm chìm trong hương vị và cảm xúc. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, cảm giác hối hả, náo nhiệt của cuộc sống đô thị tạo ra một bầu không khí độc đáo cho việc pha chế đồ uống. Chúng tôi - nhà hàng Cà Phê Đậm Chất, đang mở cửa chào đón những tài năng trẻ, đam mê và sẵn lòng chia sẻ niềm đam mê của mình với cộng đồng. Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có năng lực và sự sáng tạo để gia nhập đội ngũ làm việc của chúng tôi.

Vai Trò và Trách Nhiệm:

1. Pha Chế Đồ Uống: Nắm vững công thức và kỹ thuật pha chế các loại đồ uống từ cà phê, trà, đến nước ép và các loại cocktail cơ bản.

2. Tư Vấn và Phục Vụ: Nắm rõ thông tin về các sản phẩm để tư vấn cho khách hàng và phục vụ họ một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình.

3. Bảo Dưỡng Thiết Bị: Duy trì sạch sẽ và bảo dưỡng đúng cách các thiết bị pha chế để đảm bảo chất lượng đồ uống.

4. Thực Hiện Các Quy Định An Toàn và Vệ Sinh: Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm và vệ sinh quán trong quá trình làm việc.

Yêu Cầu Công Việc:

1. Kỹ Năng Pha Chế: Có kiến thức cơ bản về pha chế đồ uống là một lợi thế.

2. Kỹ Năng Giao Tiếp: Giao tiếp thành thạo, thân thiện và tự tin với khách hàng.

3. Nhiệt Tình và Sẵn Sàng Học Hỏi: Sẵn lòng học hỏi và nâng cao kỹ năng pha chế.

4. Trách Nhiệm và Tính Cẩn Thận: Cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm và vệ sinh.

Lợi Ích:

1. Môi Trường Làm Việc Năng Động: Tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, sáng tạo và năng động.

2. Cơ Hội Học Hỏi: Cơ hội học hỏi từ các chuyên gia pha chế và trải nghiệm công việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

3. Phát Triển Sự Nghiệp: Cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành dịch vụ và nhà hàng.

4. Thưởng Lương Hấp Dẫn: Lương cạnh tranh và các chính sách thưởng phù hợp với hiệu suất làm việc.

Chúng tôi rất mong chờ được đón tiếp các ứng viên năng động và đam mê gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để phát triển sự nghiệp trong ngành dịch vụ và muốn thể hiện bản thân trong việc tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, hãy gửi hồ sơ của bạn ngay hôm nay!

Xin vui lòng gửi hồ sơ của bạn tới:

Cà Phê Đậm Chất

123 Đường ABC, Quận XYZ, TP.HCM