Tuyển nhân viên phục vụ trà sữa gần đây

Chào mừng các bạn đến với gia đình Trà Sữa Hương Sen! Chúng tôi đang mở rộng và tìm kiếm những ứng viên tài năng để gia nhập đội ngũ phục vụ của chúng tôi. Nếu bạn đam mê trà sữa và mong muốn tham gia vào một môi trường làm việc tích cực và năng động, hãy đọc tiếp để tìm hiểu về cơ hội việc làm tại cửa hàng chúng tôi.

Vị trí: Nhân viên phục vụ Trà Sữa

Địa điểm: Gần khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển

Thời gian làm việc: Toàn thời gian hoặc bán thời gian linh hoạt

Yêu cầu công việc:

1. Nhiệt huyết và năng động: Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên có tinh thần làm việc tích cực, luôn sẵn lòng hỗ trợ đồng đội và phục vụ khách hàng với tinh thần thân thiện và niềm vui.

2. Kỹ năng giao tiếp tốt: Khả năng giao tiếp và làm việc nhóm là yếu tố quan trọng trong công việc phục vụ khách hàng. Ứng viên cần có khả năng trò chuyện với khách hàng một cách tự tin và lịch sự.

3. Sức khỏe tốt: Công việc phục vụ trong ngành dịch vụ đòi hỏi sự linh hoạt và sức khỏe tốt. Ứng viên cần có khả năng làm việc trong môi trường áp lực và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

4. Trách nhiệm và tỉ mỉ: Việc chuẩn bị đồ uống và phục vụ khách hàng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Chúng tôi mong muốn những nhân viên có trách nhiệm và chú ý đến từng chi tiết nhỏ.

Quyền lợi:

- Mức lương cạnh tranh và được thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.

- Cơ hội phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong công việc.

- Được đào tạo và hỗ trợ để phát triển kỹ năng cá nhân và chuyên môn.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của đội ngũ Trà Sữa Hương Sen và chia sẻ niềm đam mê với chúng tôi, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn tới chúng tôi ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 123 Đường ABC, Quận XYZ, Thành phố Hồ Chí Minh

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/04/2024

Chúng tôi đánh giá cao mỗi ứng viên và cam kết xem xét mọi hồ sơ một cách công bằng và chuyên nghiệp. Hãy tham gia cùng chúng tôi và cùng nhau tạo nên những trải nghiệm trà sữa tuyệt vời cho khách hàng!