Tuyển nhân viên trà sữa KOI

Trà sữa KOI không chỉ là một thương hiệu đồ uống mà còn là một trải nghiệm đầy màu sắc và hương vị đặc trưng. Chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng những ly trà sữa ngon lành, mà còn là không gian thư giãn và thoải mái. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đang mở rộng đội ngũ nhân viên và tìm kiếm những ứng viên tài năng và đam mê với ngành dịch vụ thức uống.

1. Vị trí tuyển dụng

- Nhân viên pha chế: Đảm bảo chất lượng và hương vị của trà sữa được tạo ra mỗi ngày.

- Nhân viên phục vụ: Tạo ra một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

- Nhân viên thu ngân: Xử lý giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

- Nhân viên vệ sinh: Duy trì sạch sẽ và gọn gàng cho không gian quán, đảm bảo môi trường làm việc và phục vụ an toàn và hợp vệ sinh.

2. Yêu cầu công việc

- Nhiệt tình và năng động: Đam mê và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

- Kỹ năng giao tiếp tốt: Có khả năng làm việc nhóm và tương tác tích cực với khách hàng.

- Chăm chỉ và tỉ mỉ: Cẩn thận trong từng chi tiết, đảm bảo chất lượng và sự hoàn hảo trong công việc.

- Khả năng làm việc linh hoạt: Sẵn sàng làm việc theo ca và vào cuối tuần nếu cần thiết.

3. Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

- Được đào tạo và hỗ trợ phát triển kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm.

- Thưởng và phúc lợi hấp dẫn theo quy định của công ty.

4. Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm và muốn trở thành một phần của đại gia đình trà sữa KOI, hãy gửi đơn ứng tuyển của bạn tới chúng tôi qua email: [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại các cửa hàng trà sữa KOI trên toàn quốc.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng và phát triển một thương hiệu trà sữa đẳng cấp, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi khách hàng mỗi ngày!