Vay tiền giấy To photo TPHCM

Trà sữa, với sự hòa quện giữa hương vị đặc trưng của trà và sự ngọt ngào của sữa, đã trở thành một phần không thể thiếu của nền văn hóa ẩm thực đương đại. Đặc biệt tại Gò Vấp, nơi có nhiều trường đại học và khu dân cư đông đúc, nhu cầu thưởng thức trà sữa hàng ngày của cư dân đang tăng cao. Chính vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên năng động, nhiệt huyết để gia nhập đội ngũ phục vụ trà sữa tại khu vực này.

Vai Trò và Công Việc

Nhân viên phục vụ trà sữa tại Gò Vấp sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cơ bản như:

1. Tiếp đón và phục vụ khách hàng: Trở thành điểm đến yêu thích của khách hàng bằng cách tạo ra một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

2. Chuẩn bị và pha chế đồ uống: Tạo ra những ly trà sữa ngon mắt, ngon miệng theo các công thức và tiêu chuẩn của cửa hàng.

3. Thực hiện công việc thu ngân và quản lý hóa đơn: Đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quá trình thanh toán.

4. Bảo dưỡng và vệ sinh khu vực làm việc: Giữ cho không gian làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng và an toàn.

Yêu Cầu Công Việc

Chúng tôi đánh giá cao những ứng viên có những phẩm chất sau:

1. Nhiệt huyết và tận tâm: Đam mê trong việc phục vụ khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ đồng đội.

2. Kỹ năng giao tiếp tốt: Khả năng giao tiếp mạch lạc, vui vẻ và thân thiện với mọi đối tượng.

3. Khả năng làm việc nhóm: Sẵn lòng hợp tác và cống hiến cho một môi trường làm việc tích cực.

4. Kiên nhẫn và linh hoạt: Xử lý tình huống khó khăn một cách thận trọng và linh hoạt.

Thông Tin Chi Tiết

- Vị trí: Nhân viên Phục vụ Trà Sữa

- Địa điểm: Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

- Thời gian làm việc: Ca linh hoạt, xoay vòng

- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm

- Yêu cầu hồ sơ: Đơn xin việc, CV

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực và muốn thử sức trong ngành dịch vụ, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn đến chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ chào đón bạn vào đội ngũ và cùng nhau tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng!

Liên Hệ:

- Địa chỉ: XYZ Café, Số xx, Đường ABC, Phường DEF, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0123 456 789

- Email: [email protected]

Nhấn mạnh vào sự hòa nhập và phát triển cá nhân trong một môi trường làm việc đa dạng và sôi động tại Gò Vấp, chúng tôi cam kết mang lại cơ hội tốt nhất cho nhân viên phát triển sự nghiệp và kỹ năng.