Vay tiền mặt nhanh tại Home Credit

Home Credit là một trong những công ty tài chính uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng và an toàn. Vậy điều kiện, quy trình vay tiền tại Home Credit như thế nào?

Nắm được yêu cầu vay tiền mặt của khách hàng, tổ chức kinh tế tài chính Home Credit cho ra sản phẩm vay tiền mặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn nữa và giải đáp mọi thắc mắc vay tiền mặt Home Credit ở nội dung sau đây nhé!

Home Credit được định nghĩa như nào??

Home Credit là tổ chức kinh tế lớn được thành lập năm 1997 tại cộng hòa Czech và bắt đầu ra mắt ở Việt Nam từ năm 2008. Là một trong những doanh nghiệp rất đỗi uy tín về cho vay ngân quỹ trả góp, Home Credit hiện có trên 7000 điểm giới thiệu dịch vụ tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước.

Đáp ứng nguyện vọng của người dùng, Home Credit đang cung cấp 3 hình thức chính:

 • Cho vay trả góp khi mua xe gắn máy
 • Cho phép hình thức vay trả góp đồ điện máy gia dụng, điện tử
 • Cho phép vay trả góp tiền mặt

Vay tiền mặt Home Credit

Thêm vào đó, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và tạo những điều kiện thuận lợi cho người đăng ký, Home Credit đã kết nối với hơn 4000 điểm thanh toán Momo, 3000 điểm thanh toán Payoo, liên kết hệ thống Bưu điện, điểm mua bán Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

quy trình vay tiền mặt Home Credit ra sao?

Theo đó, tổ chức tài chính Home Credit ra mắt dịch vụ cho vay tiền uy tín, chất lượng với quá trình đơn giản đáp ứng ý muốn của khách hàng.

Các khách hàng sử dụng có hai sự lựa chọn để vay tiền mặt tại Home Credit như sau:

Cách 1: Mở ứng dụng CH Play hoặc App Store trên điện thoại và tải app Home Credit. Sau khi tải xong mở phần mềm, chọn mục Ưu đãi và kiểm tra khoảng tiền, điền đầy đủ thông tin cá nhân kèm các giấy tờ theo yêu cầu về CMND, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu và chờ xét duyệt. Cuối cùng là ký hợp đồng và nhận tiền trong 2 giờ

Cách 2: Tất cả người sử dung ra trực tiếp chi nhánh Home Credit tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… để được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Khi đi cần mang theo CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu.

Ngoài ra, để giúp khách hàng đăng ký tìm ra địa điểm thuận tiện nhất với thủ tục vay tiền mặt, Home Credit đã nâng cấp chức năng định vị điểm vay gần nhất với khách hàng và nhiều chức năng hữu hiệu trên app điện thoại Home Credit. Mọi người dùng có thể gọi đến hotline (08) 6299 6600 hoặc dùng ứng dụng điện thoại Home Credit để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Các mức tiền vay tiền mặt Home Credit là bao nhiêu?

Các gói vay tại Home Credit dựa trên những hình thức vay ngân sách, đặc điểm cũng như các điều kiện và lãi suất khác nhau.

Đối với khoản vay thông thường tối đa lên tới 30 triệu VNĐ, riêng khoản vay trả góp tối đa 40 triệu VNĐ, và tùy vào nhu cầu mà dao động từ 10 đến 70 triệu VNĐ.

Vay tiền mặt Home Credit yêu cầu điều gì?

Để có thể vay tiền mặt tại Home Credit, người đăng ký cần có điều kiện sau:

 • Những khách hàng sử dụng có độ tuổi từ 20 đến 60, trong độ tuổi lao động.
 • Không có tiền sử nợ xấu ở các doanh nghiệp và ngân hàng trên khắp cả nước.
 • Có giấy tờ pháp lý đầy đủ: CMND, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu.
 • Cam kết thanh toán khoản vay trả góp đúng hạn.

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại Home Credit

 • Có thể vay tới 40 triệu VNĐ nếu chứng minh được khoản thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có thể vay 10 triệu VNĐ khi không chứng minh được thu nhập hàng tháng.
 • Được hưởng mức lãi suất 1.39% / tháng cố định tùy từng loại phương pháp vay.
 • Những người sử dung có thể được tặng 20 triệu tiền mặt khi mua xe máy trả góp.

Tại sao nên vay tiền mặt Home Credit?

 • Các giao dịch trong thủ tục vay đơn giản và hợp đồng vay được xử lý dễ dàng, hiệu quả.
 • Các chi nhánh phủ sóng tại 28 tỉnh thành trên cả nước và phần mềm điện thoại Home Credit trực tuyến tiện ích.
 • Những khách hàng đăng ký chủ yếu của Home Credit chủ yếu 50% là công nhân, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng chiếm 8% và người làm kinh doanh chiếm 11% cùng nhiều đối tượng khác đều được hỗ trợ vốn vay nhanh.
 • Đối với khách hàng cũ, phần tiền vay lên tới 60 triệu VNĐ.
 • Các khoản vay với mức thời gian linh động phù hợp với khả năng chi trả của người dùng.

Hy vọng bài viết vừa rồi giúp các bạn hiểu hơn về cách thức cũng như thủ tục vay tiền mặt Home Credit. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tài chính nhé!

4.9/5 (14 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next