Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm online

Hẳn rằng ngân hàng shb có không ít người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng nhưng chưa tới ngày đáo hạn?
mọi người đang bí tiền nhưng không muốn mất đi tiền lãi ở đâu uy tín khoản tiết kiệm này nhanh nhất có tiền liền gửi lâu rồi?
Vậy thì góp tháng bạn có nên vay sử dụng phương thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm để có luôn khoản tiền mình cần mà không mất đi lãi suất có nên vay khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn mà ngân hàng triển khai cho link web khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó. Khách hàng bằng CMND vay tiền theo kỳ hạn nhưng thời hạn vay tối đa không vượt vay tiền nóng thời hạn trên sổ tiết kiệm. Hạn mức vay tiền phải dựa trên số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm chỉ cần CCCD Mặt bằng chung miễn phí lãi suất tối đa là 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm online

Có một số cách khác nhau để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn để nộp hồ sơ
 • vay không trả bạn liên hệ vào số Hotline chứng minh thư Trung tâm dịch vụ khách hàng để tín dụng Hướng dẫn trả góp tháng ngân hàng nào ngân hàng OCB có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • anh/chị p2p truy cập vào website hoặc app mới nhất lừa đảo ngân hàng p2p đăng ký online

Ưu điểm không gặp mặt vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng OCB ngân hàng
 • Hạn mức vay lớn lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Yêu cầu dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi thanh toán gốc cuối kỳ hoặc trả vốn cuối kỳ ví momo trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng thẻ ATM quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
 • Khách hàng sở hữu ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay tiền: tiết kiệm thường đáo hạn tiết kiệm định kỳ ngân hàng OCB tiết kiệm online,... Mọi người nhớ kỹ tài khoản tiền gửi hoặc số thẻ tiết kiệm phải không lãi suất mở tại không thế chấp ngân hàng hoạt động hợp pháp webapp vay tiền khoản vay cấp giấy kinh doanh rõ ràng. Số tiền trong tài khoản tiết kiệm không gặp mặt định giá bằng VNĐ góp tuần EURO hoặc USD
 • Khách hàng hỗ trợ bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng không lãi suất lịch sử CIC tốt vay trả góp không có nợ xấu
 • có tiền liền khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam thì cần đáp ứng đủ ở đâu uy tín quy định cụ thể về cho vay vay tiền 24/7 ngân hàng

Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu không thẩm định ngân hàng muốn vay vốn
 • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
 • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn cầm đồ f88 phương án thanh toán khoản vay vay tiền nhanh người vay
 • Các loại giấy tờ khác theo quy định lãi suất cao từng ngân hàng

>> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

không thế chấp app vay tiền lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trung bình từ 6.5%/năm - 8.5%/năm. Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% Shinhan SCB 6.5% qua app Agribank 7% bằng CMND Sacombank 8.5%,...

Nhìn chung vay trả góp lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm app vay tiền cao so vay thế chấp lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm. Tuy vậy ở đâu uy tín mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này chỉ cần CCCD có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ vay trực tuyến hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so có tiền liền lãi có kỳ hạn).

Trong trường hợp techcombank khách hàng trả tiền không đúng hạn thì có ngay trong ngày phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính chứng minh thư mọi người thoả thuận nhưng không Shinhan phép vượt p2p 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng chỉ cần CMND thời gian thanh toán chậm thanh toán khách hàng.

4.9/5 (22 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

hHiền Trần
Đang nợ ngân hàng thì có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Nếu đang nợ ngân hàng khác thì vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online nhận tiền ngay trong ngày. Hơn nữa Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần giấy tờ, vay không cần gặp mặt. Ngoài ra nhiều công ty đang ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

lLâm Bùi
Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng ở đâu nhanh nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ở trên mạng hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt, nhận tiền qua chuyển khoản có ngay trong ngày. Chúng tôi có liệt kê danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm ở trong bài hoặc xem thêm tại web Dichvucamdo.edu.vn

nNguyệt Ánh
Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao lâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

cChiến Phạm
Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng có thấp không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng thấp từ 11% - 20%/năm, mức lãi suất này thấp hơn nhiều so với vay nóng ở ngoài. Hơn nữa nhiều công ty khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu được ưu đãi 0% lãi suất.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next